Sóng sánh da nâu

Đăng ngày: 22/02/2011 22:18
 Sóng sánh da nâu
làn da nâu
Làn da ngăm ngăm thuần chất châu Á luôn ẩn chứa sức cuốn hút đặc biệt và sâu lắng. Thật vậy, "tông" bánh mật đậm đà dường như là thông điệp của một vẻ đẹp mạnh mẽ và quyến rủ đến không ngờ.
Sóng sánh da nâu
Làn da ngăm ngăm thuần chất châu Á luôn ẩn chứa sức cuốn hút đặc biệt và sâu lắng. Thật vậy, "tông" bánh mật đậm đà dường như là thông điệp của một vẻ đẹp mạnh mẽ và quyến rủ đến không ngờ. Chọn màu sắc để hoàn thiện vẻ đẹp sóng sánh  và lôi cuốn ấy cũng là một nghệ thuật. Trong sự đối lập vẫn thấy sự hài hòa, trong nét ấn tượng vẫn hiện diện sự sâu lắng, trong vẻ mạnh mẽ vẫn thấp thoáng nét đằm thắm, trẻ trung.
trangdiem-lamdep
MẠNH MẼ VỚI NÂU XÁM
Màu mắt đồng làm chủ đạo, nhấn ở đuôi chút ghi xám vàng lên trên bóng mắt. Phớt lên gò má sắc nâu đồng mạnh mẽ và đôi môi là sự phối hợp ấn tượng của hai tông màu mạnh: hồng da và đồng nhũ.
trangdiem-lamdep
LẮNG ĐỌNG SẮC TÍM
Màu tím nhũ bạc phủ lên đôi mắt vẻ sâu lắng và cuốn hút đặc biệt, đuôi mắt nhấn màu nâu tạo nên sự phối hợp ngẫu hứng nhưng thật hài hòa. Đôi môi sắc tím hé mở tô điểm thêm vẽ lãng mạn cho gương mặt.
trangdiem-lamdep
LÔI CUỐN VỚI XANH RÊU
Tông xanh rêu hơi " lạnh" đã tạo nên sức hút  đấy cá tính cho đôi mắt. Và gương mặt càng toát lên vẻ sống động với sắc màu hồng cam phủ lên đôi môi.
trangdiem-lamdep
NGỌT NGÀO MÀU CHOCOLATE
Đôi mắt nâu lắng sâu trong vẻ đằm thắm mênh mang. Phấn nâu cùng nhấn lên đôi gò má vẻ đậm đà và đôi môi màu chocolate ngọt mang đến sự gợi cảm đặc biệt.

 

- Sưu tầm

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn