Giới thiệu

Trang điểm hiện đại theo phong cách HÀN QUỐC


Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành áo cưới, cùng với sự đam mê học hỏi không ngừng, Diễm Hương đã và đang tạo dựng một chỗ đứng tin cậy trong lòng mọi người.

Lựa chọn con đường nghệ thuật trang điểm từ rất trẻ, một nhiệt huyết cháy bỏng, một dấu ấn riêng, một phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế bắt nhịp với xu hướng hiện đại, chị đã từng ngày âm thầm phục vụ cho ngày trọng đại nhất của nhiều bạn gái và người thân trong gia đình họ.

Một đời con gái chỉ có 1 lần, một lần lên xe hoa, một lần cho hạnh phúc vĩnh cửu, một ngày trọng đại nhất với bao nhiêu cảm xúc cháy bỏng, bao nhiêu khác khao được làm người phụ nữ đẹp nhất trong mắt vị hôn phu, đẹp nhất trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, là người con đẹp nhất trong mắt bố mẹ. Đây chính là nhu cầu chính đáng và là nhiệm vụ lớn giao phó cho chị, một người nguyện cả đời phục vụ không ngừng để mang đến vẻ đẹp hiện đại trong sáng cho cô dâu Việt.

Đến với Make-up Tại Nhà Diễm Hương là bạn đã gởi trọn niềm tin vào một ngày hạnh phúc trọn vẹn, Chị sẽ mang đến cho bạn một vẽ đẹp tinh tế trong sáng và hiện đại nhất.